Điều khoản sử dụng

 

Áp dụng cho website Bác Sĩ Giấc Ngủ (www.bacsigiacngu.com)
Xuất bản lần đầu ngày 01/11/2023

Website này cùng với thông tin, nội dung (sau đây được gọi chung là “Trang Web” ,“Bác Sĩ Giấc Ngủ”, “BSGN” hoặc “Chúng tôi”). Bản Điều khoản Sử dụng này (gọi là “Bản điều khoản”) liệt kê các điều kiện và điều khoản về việc bạn sử dụng Trang Web này.

--------------------------

Về Bác Sĩ Giấc Ngủ

Bác Sĩ Giấc Ngủ (bacsigiacngu.com) cung cấp các thông tin khái quát chung về về khoa học giấc ngủ, các tình trạng bệnh lý có liên quan đến giấc ngủ và phương pháp điều trị.

Mục đích hướng đến của bacsigiacngu.com là nhằm nâng cao nhận thức và thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với chủ đề sức khỏe rất quan trọng này. Bacsigiacngu.com không cung cấp các dịch vụ tế, tư vấn, khám chữa bệnh.

Về việc điều chỉnh Điều Khoản Sử Dụng

Bác Sĩ Giấc Ngủ có thể tự ý thay đổi Bản điều khoản này bằng cách cập nhật bài viết này trên Trang Web và xác định thời điểm Bản điều khoản mới có hiệu lực. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Trang Web sau khi Bản điều khoản này được cập nhật, bạn đã mặc nhiên đồng ý với các nội dung đã thay đổi. Vì vậy, mỗi khi ghé thăm Trang Web, bạn nên cập nhật Bản điều khoản mới nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về Bản điều khoản này hoặc Trang Web của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào trang Liên hệ hoặc liên lạc với Bác Sĩ Giấc Ngủ bằng cách gửi email đến:

Email: bacsigiacngu.com@gmail.com

Đối tượng độc giả của Bác Sĩ Giấc Ngủ

Trang Web này hướng đến độc giả là người Việt Nam từ 18 tuổi và không dành cho đối tượng độc giả là trẻ em dưới 13 tuổi.

Quyền riêng tư

Bác Sĩ Giấc Ngủ đề cập tới các vấn đề liên quan đến các thông tin cá nhân được thu thập trong Trang Web này tại Chính sách báo mật và chúng tôi có quyền thay đổi chính sách của mình.

Việc sử dụng thông tin và nội dung của người dùng

Thông tin tại bacsigiacngu.com chỉ có tính chất tham khảo. Nó không phải là lời khuyên y tế hay hướng dẫn y tế chính thức, cũng như không thể thay thế được ý kiến của bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Thông tin trên bacsigiacngu.com dựa trên các hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân, được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, trang thông tin điện tử, kết quả nghiên cứu và ý kiến chuyên gia khác nhau, với mục đích cung cấp thông tin tổng hợp, đa dạng và nhiều góc nhìn.

Hiện nay, hiểu biết của khoa học về giấc ngủ vẫn chưa hoàn toàn đầy đủ và vẫn có nhiều ý kiến tranh cãi. Do vậy, bên cạnh việc cố gắng tìm kiếm thông tin hữu ích và kiểm chứng tối đa thông tin, chúng tôi vẫn không thể đảm bảo rằng các thông tin trên bacsigiacngu.com là tuyệt đối chính xác. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các thông tin trên trang sẽ không gây hiểu lầm. Chúng tôi cũng không bảo đảm rằng thông tin đưa ra tại bacsigiacngu.com sẽ luôn luôn đúng trong từng trường hợp bệnh tật cụ thể.

Bạn không được lấy thông tin trên bacsigiacngu.com để thay thế cho ý kiến của bác sĩ, các nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và các thông tin từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nếu có bất kỳ thắc mắc cụ thể nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, các nhà cung cấp dịch vụ y tế và các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu bạn nghi ngờ rằng mình có thể đang mắc phải bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế chính thức ngay lập tức. Bạn không nên vì thông tin trên bacsigiacngu.com mà trì hoãn việc tìm kiếm lời khuyên y tế hoặc bỏ qua lời khuyên y tế hoặc đưa ra quyết định về việc điều trị hay ngừng điều trị y tế.

Miễn trách việc bảo đảm đối với Trang Web

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả có thể xảy ra có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến những gì người dùng làm hoặc không làm dựa trên các nội dung có trên bacsigiacngu.com. Người dùng cần đánh giá và chấp nhận tất cả nguy cơ liên quan đến việc sử dụng bất kì nội dung nào bao gồm tính chính xác, độ hoàn thiện, hoặc mức độ hữu ích của các nội dung này.

Điều chỉnh và đình chỉ Trang Web

Tại bất kì thời điểm nào, bacsigiacngu.com có thể chỉnh sửa, tạm ngưng, hoặc dừng hoạt động tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần thông báo cho người dùng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bacsigiacngu.com, bạn có thể truy cập vào trang “Liên hệ” hoặc liên lạc với bacsigiacngu.com bằng cách gửi email đến: bacsigiacngu.com@gmail.com.

----------------

Cập nhật lần cuối vào ngày 22/02/2024

Bác Sĩ Giấc Ngủ

Bản quyền © 2024 Bác sĩ giấc ngủ